PIANIA CITY – Trái tim mới của thành phố Nha Trang

Dự án Sân bay Nha Trang vừa mở bán những block mới, quy hoạch lại toàn bộ khu vực từ Nguyễn Thiện Thuật nối dài tới hẻm 86 và 98 Trần Phú với tên gọi PIANIA CITY. 

Bài viết khác: Bản đồ Quy hoạch Dự án Sân Bay Nha Trang
Hợp đồng tiến trình Chuyển nhượng quyền sử dụng đất Piania City – Sân bay Nha Trang

Dự án PIANIA CITY - Sân bay cũ Nha Trang
Dự án PIANIA CITY – Sân bay cũ Nha Trang

Toàn bộ giá bán đều là giá gốc hợp đồng, không có tiền chênh. Thanh toán với tiến độ gốc 10% đầu tiên theo tổng giá trị.

Hiện quỹ đất “trái tim” của thành phố đã cạn kiệt, hầu như mức giá đất nền ở các khu vực phố tây Trần Quang Khải, Nguyễn Thiện Thuật đã xấp xỉ trên 300 tr/m2. Nay PIANIA CITY mở bán như một cứu cánh cho những nhà đầu tư muốn kinh doanh các dịch vụ du lịch, bán lẻ, khách sạn, nhà hàng.

Một góc nhỏ Phố đi bộ - Sân bay Nha Trang
Một góc nhỏ Phố đi bộ – Sân bay Nha Trang

Chúng tôi là đại lý chính thức của chủ đầu tư Phúc Sơn và CEN Group với số lượng sản phẩm xấp xỉ 200 lô đất ở quanh khu vực VIP nhất của toàn Dự án Sân bay.

Và như thường lệ, sản phẩm Chủ đầu tư sẽ chỉ được bán trong thời gian ngắn vì hạn chế về số lượng, mức giá gốc. Chủ đầu tư sẽ tăng giá ít nhất 10% trong thời gian ngắn.

Tất nhiên, pháp lý của Dự án Sân bay hiện tại chắc quý khách cũng không cần phải lo lắng nữa khi những bằng chứng đã rất rõ ràng: Các cung đường lớn Nguyễn Thiện Thuật, Trần Nhật Duật, 86 Trần Phú, Trần Quang Khải,… đã và đang được thi công ngày đêm với tốc độ rất nhanh để kết nối toàn khu sân bay với thành phố.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tham quan thực địa và sở hữu những sản phẩm GIÁ GỐC Dự án Piania City Sân bay Nha Trang – Không có tiền chênh – Chọn lô tự do – Thanh toán từ đợt 1: Mr. Nguyên — 0916.747.736

#SânBayNhaTrang #PianiaCity #PhốTâyNhaTrang #PianiaCityNhaTrang #NHATRANGRICH 

0/5 (0 Reviews)
Bài viết cùng chuyên mục
  1. […] Các bài viết khác: Triển khai mở 4 nút giao thông vào sân bay Nha Trang Tiến độ dự án Sân bay Nha Trang 8/2017 Thủ tục pháp lý chặt chẽ tại siêu dự án sân bay Nha Trang PIANIA CITY – Trái tim mới của trung tâm thành phố Nha Trang […]

  2. […] nước ngoài đã lên lịch trước đó cả nửa năm, chỉ vì nhận được thông tin Tiểu khu Royal Park sắp hết […]

  3. […] 2. Nút giao Biệt Thự. Hiện trạng đang được làm xuyên qua trường Sĩ quan không quân. Đường Biệt Thự nối dài sẽ giúp lưu thông 2 phía Đông – Tây thành phố được dễ dàng hơn, người dân di chuyển từ khu vực phố tây Trần Phú sang Lê Hồng Phong sẽ không phải đi đường vòng như hiện nay. Sẽ thông vào các khu vực CL17, CL18, CL19, CL20, CL21, ODL14 dự án Piania City Nha Trang. […]

  4. […] Bài viết khác: Bản đồ Quy hoạch Dự án Sân Bay Nha Trang PIANIA CITY – Trái tim mới của trung tâm thành phố Nha Trang […]

Bình luận

Vui lòng bình luận nghiêm túc, không spam, thông tin cá nhân của bạn sẽ được giữ kín, không công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Đăng ký nhận tin qua Inbox Facebook